Hướng dẫn mua hàng

08/06/2022

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LỰA CHỌN 1 SỐ CÁCH SAU ĐÂY ĐỂ DỄ DÀNG MUA HÀNG

Hiện công ty vệ sinh Sao Việt đang cung cấp sản phẩm của 4 đối tác: Rubbermaid, Ghibli&Wirbel, Mapa và Moerman

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline 090 380 2979 hoặc gửi email đến: info@saovietco.vn từ 8h sáng – 17h chiều (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Liên hệ qua fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/vesinhsaoviet để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Cách 3: Đặt mua đơn hàng lẻ tại Shopee: https://shopee.vn/saovietcompany hoặc Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sao-viet-company

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty vệ sinh Sao Việt sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

0/5 (0 Reviews)